Article

Phuket Marriott And Spa

โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช กลับมาเปิดให้บริการพร้อมข้อเสนอโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ “Summer Dreaming”

พบกับห้องพักหลากหลายประเภท เพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าทุกวันสำหรับ 2 ท่าน และเครดิตรีสอร์ท 1,000 บาทต่อวัน สำหรับใช้ในการรับประทานอาหาร ทำสปาทรีทเม้นท์ อัพเกรดห้องพัก และรับโบนัสคะแนนสะสมแมริออท บอนวอย 5,000 คะแนน โดยสามารถยกเลิกการจองห้องพักภายใน 24 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน

โปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2563 ในราคาเริ่มต้นที่ 2,999+++ บาท ต่อห้องต่อคืน สำรองห้องพักกรุณาคลิกที่นี่

สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่ของโรงแรมเปิดให้บริการอีกครั้งพร้อมกับมาตรการในการรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพักและพนักงาน ในส่วนของการรับประทานอาหาร ห้องอาหารบิ๊กฟิช เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่ เนื้อย่างชั้นเลิศ และเครื่องดื่มเย็นๆ ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลภูเก็ตได้อย่างใกล้ชิด 

อีกทั้งยังมีการบริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับแขกที่ต้องการรับประทานอาหารอย่างสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวอีกด้วย นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ยังเปิดให้บริการแก่แขกทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ศูนย์ออกกำลังกาย ควอน สปา กีฬาทางน้ำและกิจกรรมสันทนาการอื่นๆ รวมถึงสถานที่จัดงานแต่งงานบนชายหาด และพื้นที่จัดงานในตัวอาคาร

ผู้เข้าพักสามารถมั่นใจได้ว่าโรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ได้มีกฎระเบียบด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เข้มงวด แขกทุกท่านจำเป็นต้องสวมหน้ากากอนามัย และผ่านการตรวจอุณหภูมิเมื่อเดินทางมาถึง ในส่วนของพื้นที่สาธารณะทางโรงแรมจัดเตรียมน้ำยาทำความสะอาดมือไว้ให้บริการ และมีข้อกำหนดบังคับใช้สำหรับการรักษาระยะห่างทางสังคมทั่วทั้งรีสอร์ทโดยพนักงานโรงแรมทุกคนจะสวมหน้ากากและถุงมือในกรณีที่มีการติดต่อกับลูกค้าหรือแขกที่เข้าพัก

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช จังหวัดภูเก็ต ขอขอบคุณแขกทุกท่านสำหรับความร่วมมือ และความเข้าใจในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านกลับสู่รีสอร์ทแห่งนี้อีกครั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

โทร     076 625 555

เว็บไซต์ www.phuketmarriottnaiyang.com

เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/PhuketMarriottNaiYang/

อินสตาแกรม  www.instagram.com/phuketmarriott_naiyang/

Leave a Reply