TheAtheneeSpa
Location

The Athenee Spa สปาแนะนำในกรุงเทพ

สปาเพื่อความผ่อนคลาย

เตรียมใจผ่อนคลายพร้อมปรับสมดุลร่างกายด้วยเทคนิคสปาชั้นสูงสุดลักซ์ชัวรี ที่ แอทธินี สปา อีกหนึ่งสปากลางเมืองกรุงเทพ ย่านถนนวิทยุ ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 บนตึกระฟ้าของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เพียบพร้อมไปด้วยห้องทำทรีตเมนท์รวม 7 ห้อง แบ่งเป็นห้องเดี่ยว 5 ห้องและห้องสวีทสำหรับ 2 คน 2 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องจะมีห้องน้ำ ห้องอาบน้ำในตัว และพิเศษสำหรับห้องสวีท จะมาพร้อมอ่างจากุชชี่ส่วนตัว สำหรับแช่ตัวก่อนการทำทรีตเมนท์ ทั้งนี้ห้องทรีตเมนท์บางส่วนหันหน้าไปทางสวนริมสระว่ายน้ำ เพื่อทัศนียภาพที่ดี ให้ผู้ใช้บริการสปาเกิดความผ่อนคลายที่สุด นอกจากนี้ ยังสามารถแจ้งนักบำบัดเพื่อรับบริการนวดที่ริมสระน้ำได้อีกด้วย

ภายในห้องทรีตเมนท์ตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ลวดลายไทยโทนสีเข้ม เพื่อชูอัตลักษณ์ความเป็นไทย เพิ่มความพิเศษด้วยการใช้แสงและสีที่สร้างความอบอุ่นผ่อนคลาย แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา มาพร้อมกับทรีตเมนท์สูตรพิเศษ และเทคนิคการนวดสปาจากนักบำบัดผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงงานบริการชั้นเลิศ ด้วยประสบการณ์สปาที่มีมาตรฐานระดับ Upper Class ขึ้นไปนี้ จึงจำเป็นต้องกรอกแบบฟอร์มด้านสุขภาพ เพื่อให้นักบำบัดผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ ประเมินขั้นตอนการนวดที่ผ่อนคลายและปลอดภัยที่สุดสำหรับผู้ใช้บริการสปา

ศาสตร์นวดที่แตกต่าง

พิเศษกับศาสตร์การนวดที่แตกต่าง อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ถูกคิดค้นขึ้นโดย แอทธินี สปา นั่นก็คือ การนวดตามกรุ๊ปเลือด โดยแต่ละกรุ๊ปเลือดก็จะมีปัญหาทั้งด้านกายภาพและสุขภาพที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้บริการแต่ละกรุ๊ปเลือดนั้นๆ มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นชนิดของน้ำมันนวด รวมไปถึงวิธีและการเน้นบริเวณจุดที่จะนวดก็จะแตกต่างไปด้วยเช่นกัน ก็เพื่อกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาความตึงเครียด ทำให้จิตใจสงบ และปกป้องร่างกายจากการเจ็บป่วยที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต

เพลิดเพลินกับการรักษาที่ตรงจุดโดยนักบำบัดผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะช่วยแนะนำกระบวนการรักษาอาการปวดเมื่อยตามความต้องการ หรือกิจกรรมที่ทำ อาทิเช่น Post-Shopping Therapy เหมาะสำหรับผู้ที่เมื่อยล้าจากการใช้เวลาทั้งวันไปกับเดินการห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และต้องการนวดสปา มาพร้อมกับเครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อฟื้นฟูพลังงานที่ได้สูญเสียไป หรือจะเป็นทรีตเมนท์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เป็นต้น

บริการเสริมสวยศีรษะจรดปลายเท้า

นอกจากนี้ ยังทีทรีตเมนท์ให้เลือกปรนนิบัติเพื่อผ่อนคลาย ได้ทั่วเรือนร่างตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า มากกว่า 40 รายการ ในส่วนของผลิตภัณฑ์ทรีตเมนท์ที่ใช้ ก็จะเน้นเป็นผลิตภัณฑ์พื้นบ้านแบรนด์ไทยที่มีการผสมผสานสมุนไพรไทย เครื่องเทศ ผลไม้ และส่วนผสมจากธรรมชาติลงไป ทั้งยังมีอัญมณีบดละเอียดสุดพรีเมี่ยม ที่จะช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวพรรณ สร้างความผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสมุนไพร และน้ำมันหอมระเหย ไม่เพียงโดดเด่นในเรื่องสปาทรีตเทนต์สุดพรีเมี่ยมเท่านั้น ที่นี่ยังมีบริการร้านทำผม ร้านทำเล็บสุดหรู เรียกได้ว่าครบทุกกระบวนการความผ่อนคลายเต็มรูปแบบได้จากที่นี่ที่เดียว

สัมผัสประสบการณ์สปาเหนือระดับที่ให้มากกว่าความผ่อนคลายทางร่างกาย แต่ยังรวมไปถึงสุขภาพจิตที่ดี ด้วยบริการชั้นเลิศจากนักบำบัดมืออาชีพ รับรองว่าประทับใจไม่รู้ลืม ที่ ดิแอทธินี สปา

Leave a Reply