Article

10 เหตุผลที่คุณจะหลงรัก Gili Lankanfushi Maldives

มัลดีฟส์ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะในฝันของใครหลายคน โดยเฉพาะคู่รักที่มักเลือกเกาะสวรรค์แห่งนี้เป็นจุดหมายในการฮันนีมูน วันนี้เรามีเรื่องราวของ Gili Lankanfushi Maldives หนึ่งในรีสอร์ทแห่งมัลดีฟส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาฝาก โดยเป็นรีสอร์ทที่มีความเป็นธรรมชาติสูงทั้งด้วยการดีไซน์ที่ใช้วัสดุธรรมชาติ รวมทั้งความเงียบสงบเป็นส่วนตัว พื้นที่สีเขียวขจีของเกาะตัดกับสีครามของท้องฟ้ามัลดีฟส์ รวมทั้งน้ำทะเลสีเทอควอยซ์อันเป็นสัญลักษณ์ อีกทั้งสุดยอดหัวใจบริการของพนักงานทุกคน นี่คือเหตุผลที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น

Gili Lankanfushi Resort Maldives

1. ไม่ต้องรอนานและไม่ต้องบินแล้วบินอีกในการเดินทางมาที่มัลดีฟส์เพราะที่ตั้งของรีสอร์ทอันเป็นเกาะส่วนตัวอยู่ห่างจากสนามบินมาเล สนามบินหลักของเกาะมัลดีฟส์เพียง 20 นาทีโดยสปีทโบ๊ต

2. คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติตั้งแต่ก้าวแรก เพราะพนักงานจะเก็บรองเท้าคุณไปใส่ถุงเก็บเรียบร้อยเพื่อให้เท้าเปลือยได้แตะผืนทรายอย่างเต็มที่ตลอดเวลาที่อยู่ที่รีสอร์ท

3. โรงแรมส่วนใหญ่ที่มัลดีฟส์มักมีห้องพักให้เลือกทั้งแบบกลางน้ำหรือบนชายหาด แต่ที่รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการเฉพาะวิลล่ากลางน้ำ โดยมีแรงบันดาลใจจากวรรณกรรมสุดคลาสสิกเรื่องโรบินสัน ครูโซ ที่ไปติดเกาะนั่นเอง

4. สุดยอดบริการเพื่อความประทับใจในความเป็นมัลดีฟส์ มีบริการพนักงานส่วนตัวดูแลรีสอร์ททุกหลัง 24 ชั่วโมง โปรดเรียกเขาว่า Mr.Friday  ไม่ว่าต้องการอะไร หรือสงสัยอะไรเกี่ยวกับรีสอร์ท เรียกหาผู้ช่วยคนนี้ได้เลย

5. วิลล่าทุกหลังหรูหราสะดวกสบายมีห้องอาบน้ำกึ่งกลางแจ้ง เครื่องปรับอากาศ  อินเทอร์เนตไฮสปีด เครื่องเสียงพรีเมียม จักรยานไว้ปั่นเล่น มินิบาร์  และอื่นๆ อีกมากมาย

6. วิลล่าประกอบด้วยวิลล่ากลางน้ำ 45 หลังอันแสนสะดวกสบาย อยู่ห่างกันทำให้ทุกหลังมีความเป็นส่วนตัว แบ่งออกเป็น 10­ ประเภท คือ Villa Suite พื้นที่ 210 ตารางเมตร  Villa Suite with Pool พื้นที่ 264 ตารางเมตร  Gili Lagoon Villa พื้นที่ 210 ตารางเมตร  Residence พื้นที่ 250 ตารางเมตร  Residence with Pool พื้นที่ 374 ตารางเมตร  Gili Lagoon Residence พื้นที่ 250 ตารางเมตร  Crusoe Residence พื้นที่ 250 ตารางเมตร  Family Villa พื้นที่ 350 ตารางเมตร Family Villa with Pool พื้นที่ 385 ตารางเมตร  และ The Private Reserve พื้นที่ 1,700 ตารางเมตร ที่สุดของวิลล่ากลางน้ำ 2 ชั้น

7. พบกิจกรรมทางน้ำหลากหลายแห่งหมู่เกาะมัลดีฟส์ ดำน้ำดูปลาใต้ท้องทะเล  ท่องแนวปะการังอันสวยงาม รวมทั้งกีฬาสนุกๆ อย่างวอเตอร์สกี วอเตอร์บอร์ดดิ้ง หรือช่วงเวลาโรแมนติกนั่งเรือดูปลาโลมา นั่งเรือชมพระอาทิตย์ขึ้นหรือตก

8. พักผ่อนอย่างแสนสุขที่มัลดีฟส์สมคำร่ำลือ มีทั้งบริการสปาที่มาพร้อมวิวทะเล 360 องศา เล่นโยคะ นั่งสมาธิ ออกกำลังกาย ปิกนิกหรือดินเนอร์ริมชายหาด

9. ห้องอาหารมีให้เลือกตามแบบที่คุณชื่นชอบและสะอาดปลอดภัยเพราะใช้ผักออแกนิกจากสวนครัวปลูกเอง ห้องอาหารกลางน้ำกับอาหารทะเลสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน  อาหารญี่ปุ่นที่ห้องอาหาร By the Sea หรือใครชอบดื่มไวน์ก็มีห้องเก็บไวน์อยู่ใต้ดินให้เลือกมากมาย

10. สัมผัสความโรแมนติกแห่งท้องทะเลมัลดีฟส์ ทั้งเตียงนอนดูดาวในวิลล่าของคุณเอง นอนในเปลญวนกลางน้ำ  หรือดินเนอร์ท่ามกลางความมืดใต้แสงดาว

ใครสนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://gili-lankanfushi.com/

Leave a Reply